demo

http://noithathuyanh.lopre.net


Castrol Activ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về dầu nhớt

xe và đời sống

Castrol Activ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về dầu nhớt

Công ty TNHH Castrol BP Petco tổ chức nhiều chương trình quy mô và bổ ích dành cho người tiêu dùng. Gần đây, chiến dịch đội đặc nhiệm Castrol Activ bảo vệ động cơ xe số đã thu hút được nhiều người tiêu dùng tham gia.

Mở đầu chiến dịch, Castrol Activ đã có buổi ra quân vào ngày 10/12 trên đường phố. Từ ngày 14/12, các hoạt động trọng tâm của chiến dịch đồng loạt diễn ra tại 1.000 điểm rửa và sửa xe tại TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Khánh Hòa, Hà Nội và Nam Định. Tại các địa điểm này, “Đội đặc nhiệm” của Castrol Activ là những anh thợ máy, PG, PB tư vấn và truyền đạt đến người tiêu dùng những kiến thức cơ bản của quy trình vận hành động cơ xe máy; thông tin sản phẩm mới Castrol Activ, những tính năng nổi trội của sản phẩm và tham gia các trò chơi vui nhộn. Bên cạnh đó, họ còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà giá trị trong chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra ngay sau khi kết thúc chiến dịch vào ngày 5/1/2013.

“Đội đặc nhiệm” Castrol Activ trong buổi ra quân.

Dầu nhờn rất quan trọng đối với động cơ xe máy. Thế nhưng, việc sử dụng dầu nhớt nào và phù hợp với từng loại xe thì không phải ai cũng biết và quan tâm. Thông qua chương trình, Castrol mong muốn người tiêu dùng sẽ hiểu hơn về dầu nhớt Castrol Activ mới và sử dụng hiệu quả, an toàn hơn. Với dầu nhớt thông thường được thiết kế để bảo vệ khi máy hoạt động ở nhiệt độ ổn định (nhiệt độ cao), khi xe dừng máy, các loại nhớt này có xu hướng chảy về cacte nên không có màng dầu bảo vệ, gây ăn mòn (gỉ sét). Còn Catrol Activ 4T mới được pha chế với phân tử “Actibond - Bám chặt và Bảo vệ” độc đáo sẽ bám chặt vào các bộ phận của động cơ cả ngày lẫn đêm, giúp bảo vệ động cơ lúc khởi động, khi nóng máy, lúc vận hành và ngay cả khi máy dừng.

Giúp người tiêu dùng nhận thức tầm quan trọng của dầu nhớt cho hoạt động của động cơ xe máy cũng như hiểu hơn về những tính năng của từng sản phẩm dầu nhớt mà cụ thể là Castrol Activ mới dành cho xe 4T là mục tiêu chính của chiến dịch đội đặc nhiệm Castrol Activ.

Sau một thời gian ngắn triển khai, chương trình đã nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Nhiều khách hàng cho biết đã nhận thức được rõ hơn về sản phẩm dầu nhớt Castrol Activ và sẽ chọn sản phẩm phù hợp với từng loại xe của mình. Anh Trần Kim Lập (33 tuổi), Tân Thạnh Tây, Củ Chi - khách hàng thường xuyên của tiệm rửa - sửa xe Liên, trên tỉnh lộ 8, huyện Củ Chi (TP HCM) cho biết: “Qua chương trình, tôi hiểu rõ hơn về quy trình vận hành của động cơ xe máy đang chạy hàng ngày và sẽ thay nhớt đúng loại, đúng thời gian. Tôi chọn dầu nhớt Castrol Activ mới để bảo đảm cho cho xe chạy tốt và bảo vệ động cơ xe máy”.

Để biết thêm về chương trình, truy cập website www.castrolactiv.com.vn

(Nguồn: Castrol)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây